Bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Tại hai toà nhà Saigon Trade Center ở TP HCM và V-Tower ở Hà Nội cùng lúc xuất hiện hai bảng hiệu quảng cáo ấn tượng. Không có nhãn hiệu, khẩu hiệu, chỉ có hình trái bóng đá như đang chui từ các bức tường và kính của hai toà cao ốc ra ngoài.

Quả bóng như được sút từ bên trong toà nhà ra.

Được sản xuất bằng một loại sticker lưới nhập khẩu lần đầu tiên có ở Việt Nam, hai tấm bảng hiệu này không che chắn tầm nhìn của người ở bên trong. Vì vậy, từ xa, người xem vẫn nhìn thấy được phần tường kính và tường bê-tông của hai toà nhà và trái bóng như đang được sút từ bên trong ra. Với kích thước 20x27m (ở TP HCM) và 20x16m (ở Hà Nội), hai bảng hiệu này được coi là một trong những tấm bảng hiệu quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đây là hai tấm bảng hiệu quảng cáo giới thiệu chương trình khuyến mãi “Quà thật hay, Chơi mê say” của OMO. Chương trình sẽ được tổ chức trên phạm vi toàn quốc từ ngày 29/5 đến 29/6 với quà tặng độc đáo dành cho các em thiếu nhi là 220.000 trái banh Splatball có in chữ ký của cầu thủ lừng danh Ronaldinho và 350.000 đĩa ném Splatbee.

Theo Ngôi Sao

 

Thông tin quảng cáo

Cuộc chiến bảng hiệu quảng cáo Cuộc chiến bảng hiệu quảng cáo Có thể nói, hai đợt chấn chỉnh tình hình treo...
Loạn bảng hiệu, quảng cáo Loạn bảng hiệu, quảng cáo Tại TP.HCM, chuyện loạn bảng hiệu và quảng...
Bảng hiệu quảng cáo độc đáo Bảng hiệu quảng cáo độc đáo Tại hai toà nhà Saigon Trade Center ở TP HCM và...

Tư Vấn Quảng Cáo

Điều khiển ánh sáng đèn LED theo tiếng nhạc Điều khiển ánh sáng đèn LED theo tiếng nhạc Chức năng rất hay của đèn LED là có thể lập...
Chất lượng đèn LED Chất lượng đèn LED Hiện nay tại Việt Nam, việc ứng dụng đèn Led...
Tính chất và ứng dụng đèn LED Tính chất và ứng dụng đèn LED Tính chất Tùy theo mức năng lượng giải phóng...

Khách truy cập

Có 14 khách Trực tuyến